BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH TRIỂN KHAI KỸ THUẬT MỚI “PHẪU THUẬT TAO HÌNH MŨI CHO BỆNH NHÂN ĐÃ PHẪU THUẬT KHE HỞ MÔI MỘT BÊN”

Bệnh viện Nhân dân Gia định đã được Sở y tế TPHCM phê duyệt kỹ thuật “ Phẫu thuật tạo hình mũi cho bệnh nhân đã phẫu thuật khe hở môi một bên” theo quyết định số 1320/QĐ – SYT ngày 18/10/2018. Kỹ thuật này do các chuyên gia, phẫu thuật viên của Đơn vị tạo hình thẩm mỹ bệnh viện thực hiện.

Sứt môi (khe hở môi) là một trong những khiếm khuyết bẩm sinh thường gặp ở trẻ em. Nhờ vào sự phát triển của Y học, hiện nay việc tạo hình môi có thể tiến hành khi trẻ còn rất nhỏ. Không dừng lại trẻ em, với mong muốn có thể tái tạo đường nét thẩm mỹ của mũi cho nhóm bệnh nhân lớn tuổi hơn, Đơn vị Tạo hình Thẩm mỹ đã triển khai kỹ thuật tạo hình mũi cho những bệnh nhân đã tạo hình khe hở môi từ 16 tuổi trở lên. Thời gian qua, với sự chuyển giao kỹ thuật của các chuyên gia tạo hình hàng đầu thế giới như Hodges, Truswell, các phẫu thuật viên của Đơn vị Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Nhân Dân Gia Định đã có thể tiến hành chỉnh hình mũi nhằm mang lại sự thoải mái, tự tin cho các trường hợp trẻ em cũng như người lớn bị sứt môi có sẹo môi xấu và biến dạng mũi sau phẫu thuật tạo hình môi. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : Phòng Tư vấn thẩm mỹ Lầu 3 – Khoa khám bệnh hoặc số điện thoại của bộ phận Chăm sóc Khách hàng để đăng ký lịch hẹn tư vấn : 028.35100072.

 


Tin nổi bật

Tìm bác sĩ

Video