Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Sáng ngày 18/11/2021 , Bệnh viện Nhân Gia Định tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để tri ân các thầy cô giáo, cán bộ giảng của các trường đã và đang công tác tại Bệnh viện.

Ban giám đốc bệnh viện đã gửi lời tri ân đến các thầy cô đã đồng hành và đào tạo nhiều thế hệ học trò ngành y qua đó giúp cho đội ngũ nhân lực y tế ngày càng được tăng cường về số lượng và chất lượng. Các thầy cô đã tích cực thực hiện đổi mới các hình thức giáo dục và đào tạo thích ứng an toàn trong tình hình mới đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Các Bác sỹ trẻ đang thực tập 18 tháng tại Bệnh viện cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các thầy cô đã từng ngày chỉ dạy từng chút từ kiến thức chuyên môn đến đạo đức của người thầy thuốc

PGS.TS Đỗ Đình Công – người thầy của nhiều thế hệ bác sỹ ngoại khoa đã thay mặt các thầy cô giao đã gửi lời cảm ơn đến bệnh viện đã quan tâm đến đội ngũ giảng viên. Thầy cũng chia sẻ bản thân cảm nhận được tình cảm thân thiết của ban giám đốc,  các bạn sinh viên, nhân viên y tế với mình.

PGS.TS Nguyễn Văn Hải chia sẻ “Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng vì sự phát triển của ngành y tế góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân”

Một số hình ảnh Buổi kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam:


Tin nổi bật

Tìm bác sĩ

Video