LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2020, TTND.PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM đã trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho TTND. TS.BS Nguyễn Anh Dũng.

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định, TTND.PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM bày tỏ sự tin tưởng của lãnh đạo Sở y tế đối với BV trong những năm qua và ghi nhận những đóng góp của cá nhân Giám đốc cũng như tập thể bệnh viện Nhân dân Gia Định đã có những đóng góp tích cực trong nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân và phát triển y tế chuyên sâu của ngành y tế TP.HCM. Nhiệm k sắp tới đây sẽ có nhiều thách thức đặt ra cho bệnh viện tuyến cuối, phải thực hiện nhiệm vụ kép, vừa thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh bảo hiểm y tế đồng thời phải triển khai có hiệu quả các giải pháp giảm tải bệnh viện. BV Nhân dân Gia Định sẽ phải tiếp tục phát triển theo định hướng chuyên sâu về chuyên môn kỹ thuật tuyến cuối và quản trị bệnh viện chuyên nghiệp. PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng cũng bày tỏ kỳ vọng ở người đứng đầu và tập thể Bệnh viện Nhân dân Gia Định sẽ quyết tâm thực hiện tốt được nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

TTND.PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng phát biểu chỉ đạo
TTND.PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng phát biểu chỉ đạo

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TTND.TS.BS Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cám ơn đến Ban thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc, các phòng ban của Sở Y tế đã chỉ đạo sát và hỗ trợ bệnh viện hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng thời gởi lời cám ơn đếnĐảng uỷ, Ban Giám đốc, Cán bộ chủ chốt và tập thể Cán bộ viên chức bệnh viện đã chung tay để hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh, xây dựng và phát triển Bệnh viện trong nhiệm kỳ qua cũng như đã tín nhiệm để cùng đồng hành với tập thể bệnh viện trong thời gian tới.

TTND.TS.BS Nguyễn Anh Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ
TTND.TS.BS Nguyễn Anh Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ

TS.BS Nguyễn Anh Dũng nhấn mạnh: "Quyết định bổ nhiệm lại giám đốc bệnh viện Nhân dân Gia Định là vinh dự to lớn và cũng là trách nhiệm không nhỏ đối với bản thân tôi. Trong nhiệm kì 05 năm qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức bệnh viện đã cùng tôi vượt qua nhiều khó khăntrong xây dựng và phát triển bệnh viện. Năm 2018 đánh dấu chuyển đổi mô hình tự chủ. Năm 2019 thực hiện nghị quyết 03 tăng thu nhập tăng thêm cho cán bộ, viên chức, người lao động. Song song với đó là không ngừng cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và người dân giao phó là xây dựng phát triểnchuyên môn kỹ thuật, thay đổi tác phong phục vụ đãtạo niềm tinvà hài lòng cho người dân trong công tác khám chữa bệnh. Trong đó dấu mốc quan trọng trong việc phát triển cơ sở vật chất là đã hoàn thành được di dời, giải toả để bàn giao mặt bằng thi công ngôi nhà mơ ước của tập thể bệnh viện nhiều thế hệ. Trong nhiệm kỳ sắp tới sẽ còn nhiều thách thức đòi hỏi phải thay đổi mô hình quản lý, mô hình khám chữa bệnh để thích ứng với tình hình mới. Tuy vậy với tinh thần quyết tâm và tinh thần truyền thống đoàn kết, tập thể bệnh viện sẽ cố gắng chung sức thực hiện thành công Nghị Quyết của Đại hội đảng bộ của bệnh viện, của ngành y tế và cao hơn nữa là của TP.HCM, hướng tới nền y tế tiên tiến hiện đại của khu vực Đông Nam Á".

 Một số hình ảnh tại buổi lễ nhận quyết định bổ nhiệm:

 


Tin nổi bật

Tìm bác sĩ

Video