Ngày Công tác xã hội 2019

Ngày 21/3/2019 vừa qua, Phòng Công tác xã hội tổ chức kỉ niệm "Ngày Công tác xã hội 2019" tại Hội trường A với sự tham gia của ban giám đốc, các bác sỹ trưởng khoa, điều dưỡng trưởng của các khoa phòng trong Bệnh viện.

Đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ lãnh đạo, quản lý và viên chức của Bệnh viện Nhân dân Gia Định về giá trị của hoạt động công tác xã hội trong nhành y tế cũng như tôn vinh, khích lệ người làm công tác xã hội.

Trong buổi lễ kỉ niệm, BS CKII Nguyễn Lê Minh Thống - Phó Trưởng phòng Công tác xã hội giới thiệu các hoạt động và kết quả đạt được của Phòng Công tác xã hội trong thời gian qua.

BS CKII Nguyễn Lê Minh Thống đã giới thiệu các hoạt động và kết quả đạt được của Phòng Công tác xã hội
BS CKII Nguyễn Lê Minh Thống - Phó trưởng phòng Công tác xã hội BV Nhân dân Gia Định

Đồng thời người đến tham dự cũng được tham khảo các kinh nghiệm hoạt động công tác xã hội thực tiễn qua phần trình bày của ThS lê Minh Hiển - Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy.

ThS lê Minh Hiển - Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy
ThS lê Minh Hiển - Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy

Bên cạnh đó ThS báo chí - nhà báo Phan Sơn cũng cung cấp những kiến thức, kỹ năng xung quanh vấn đề truyền thông trong hoạt động Công tác xã hội trong lĩnh vực y tế.

ThS báo chí - nhà báo Phan Sơn
ThS - Nhà báo Phan Sơn

Ngày " Công tác xã hội Việt Nam" năm 2019 với chủ đề " Công tác xã hội - đổi mới, hội nhập và phát triển" sẽ góp phần thúc đẩy, thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân vào các hoạt động công tác xã hội trong bệnh viện nói riêng và trong các lĩnh vực khác nói chung.


Tin nổi bật

Tìm bác sĩ

Video