NGHỆ SỸ MẠC CAN VÀ MAI TRẦN ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

Những ngày qua, nghệ sĩ Mạc Can và nghệ sĩ Mai Trần đang điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã nhận được sự quan tâm rất lớn của Lãnh đạo, bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện. Rất đông đồng nghiệp và người hâm mộ cũng đã đến Bệnh viện để thăm hỏi sức khoẻ hai nghệ sĩ.

Nhập viện vào ngày 5/9, đến nay sức khoẻ nghệ sĩ Mạc Can đã hồi phục và dự kiến sẽ xuất viện trong những ngày đầu tuần. Trong thời gian nghệ sĩ nằm điều trị, đại diện của Bệnh viện cũng đã đến thăm hỏi động viên tinh thần của nghệ sĩ.

Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện hỏi thăm sức khỏe nghệ sỹ Mạc Can
Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện hỏi thăm sức khỏe nghệ sỹ Mạc Can

Trước đó, ngày 4/9, nghệ sĩ Mai Trần cũng được gia đình đưa vào Bệnh viện và đã được các bác sĩ chỉ định cho thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán chuyên sâu. Trong ngày thứ Hai 9/9, Bệnh viện sẽ tiến hành hội chẩn liên chuyên khoa để lên kế  hoạch điều trị cho nghệ sĩ Mai Trần.   

BS. CKII. Trần Như Hưng Việt tư vấn tình hình sức khỏe cho nghệ sỹ Mai Trần
BS. CKII. Trần Như Hưng Việt tư vấn tình hình sức khỏe cho nghệ sỹ Mai Trần

BS. CKII. Trần Như Hưng Việt - Trưởng khoa Ngoại lồng ngực mạch máu - bướu cổ cũng đã trực tiếp đến khám, tư vấn và động viên nghệ sĩ Mai Trần an tâm điều trị.

Hiện tại, nghệ sĩ Mai Trần vẫn đi lại sinh hoạt và tiếp chuyện bình thường với các phóng viên, đồng nghiệp và bạn bè đến thăm hỏi sức khoẻ trong khuôn viên của Khoa và Bệnh viện. Hai nghệ sĩ Mạc Can và Mai Trần cũng có cơ hội gặp gỡ động viên nhau trong Bệnh viện. 

 


Tin nổi bật

Tìm bác sĩ

Video