Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2020

Bệnh viện Nhân dân Gia Định hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2020 với chủ đề “30 năm ứng phó và cơ hội chấm dứt đại dịch AIDS tại Việt Nam” và kêu gọi sự chung tay của cả cộng đồng trong phòng, chống HIV/AIDS.

Bệnh viện hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2020 và Ngày thế giới phòng, chống AIDS ngày 01 tháng 12 với mục tiêu:

1. Toàn thể cộng đồng người tham gia phòng, chống HIV/AIDS để đạt được các mục tiêu 90-90-90, tạo đà cho giai đoạn mới với mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030.

2. Tăng cường các hoạt động dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con, xét nghiệm phát hiện và điều trị sớm HIV/AIDS, đảm bảo việc tham gia bảo hiểm y tế của người nhiễm HIV, cung cấp các dịch vụ về phòng, chống HIV/AIDS cho người dân.

3. Giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV và ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, tăng cường sự hỗ trợ của gia đình, xã hội với người nhiễm và trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS với gia đình và xã hội.

4. Tiếp tục mở rộng độ bao phủ các dịch vụ và nâng cao chất lượng của các dịch vụ dự phòng, xét nghiệm HIV, bảo hiểm y tế và điều trị HIV/AIDS đến mọi người dân.


Tin nổi bật

Tìm bác sĩ

Video