Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh thăm hỏi, động viên nhân viên y tế nhiễm SARS-CoV2 khi làm nhiệm vụ

Sáng ngày 26/08/2021, lãnh đạo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện một số đơn vị của thành phố đến thăm hỏi, động viên nhân viên y tế nhiễm SARS-CoV2 khi làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo ân cần thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua. Những chiến sĩ áo trắng đã không ngại khó khăn, chấp nhận xa nhà, xa gia đình để dành trọn tâm huyết nỗ lực điều trị, cứu sống bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê đã tặng quà cho bác sĩ Huỳnh Tấn Bình, đại diện cho nhân viên y tế bị nhiễm Covid-19 trong công tác điều trị cho bệnh nhân.

Bác sĩ Huỳnh Tấn Bình là bác sĩ trẻ đã tham gia nhiều hoạt động phòng chống dịch của bệnh viện Nhân dân Gia Định. Tham gia tích cực trong hoạt động lấy mẫu xét nghiệm tại cộng đồng trong những đợt cao điểm tháng 6/2021. Tại Bệnh viện dã chiến số 2 thu dung điều trị bệnh nhân Covid 19, bác sĩ Bình với vai trò là đội trưởng đội công tác của bệnh viện Nhân dân Gia Định luôn năng nổ nhiệt tình trong công việc. Bị phơi nhiễm trong quá trình chăm sóc điều trị người bệnh đến nay bác sĩ Bình đã trở lại với công việc và tiếp tục chăm lo cho người bệnh. 

Buổi thăm hỏi của lãnh đạo Thành ủy đã đem lại nguồn động viên cho toàn thể nhân viên bệnh viện cũng như các bác sĩ, điều dưỡng đang ngày đêm trực tiếp chăm sóc, điều trị cho những người bệnh Covid 19. 

Một số hình ảnh đoàn công tác tại bệnh viện:


Tin nổi bật

Tìm bác sĩ

Video