Tin vui từ Bệnh viện Hồi sức COVID-19

Sáng ngày 1/8/2021, 07 bệnh nhân của Khoa 9A Bệnh viện hồi sức COVID-19 đã được xuất viện. Các bệnh nhân nhập viện đều trong tình trạng nguy kịch phải thở máy hoặc tình trạng nặng phải thở oxy mask, sau khoảng 10 ngày điều trị tích cực tại Khoa 9A đã qua cơn nguy kịch và khỏe mạnh xuất viện.

BS.CKI. Trần Thị Thu Cúc - Trưởng khoa 9A (BS điều trị khoa Nội tiêu hóa - BVND Gia Định) và BS.CKI. Lê Hà Xuân Sơn - Phó trưởng khoa 9A (BS phó trưởng phòng Quản lý Chất lượng - BVND Gia Định) đã tiễn các bệnh nhân ra về và dặn dò những lưu ý theo dõi sức khoẻ sau khi xuất viện.

Giây phút chia tay, cả bệnh nhân và các bác sỹ đều không giấu được xúc động. Người vui mừng thấy bệnh nhân được khoẻ mạnh ra về. Người muốn gửi ngàn lời cảm ơn sâu sắc đến những chiến binh áo trắng đã không ngừng nỗ lực cứu tính mạng của mình. Cuộc chiến vẫn còn đang ở phía trước nhưng cùng nhau cố gắng, đoàn kết nhất định chúng ta chiến thắng đại dịch này.

Hiện Bệnh viện Nhân dân Gia Định đang thực hiện nhiệm vụ chăm sóc điều trị 100 bệnh nhân trong tình trạng nặng và nguy kịch tại 3 khoa (ICU1, 8A, 9A) với tổng số nhân sự là khoảng 20 BS và 40 điều dưỡng tại Bệnh viện Hồi sức Covid-19.

Một số hình ảnh bệnh nhân được xuất viện:

 


Tin nổi bật

Tìm bác sĩ

Video