TTND.TS.BS Nguyễn Anh Dũng nhận nhiệm vụ mới - Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sáng ngày 8/10/2021 TS.BS Nguyễn Anh Dũng đã tham dự buổi họp giao ban cuối cùng tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định cùng các lãnh đạo khoa phòng trước khi nhận nhiệm vụ mới là Phó Giám Đốc Sở Y tế TPHCM.

Sau nội dung giao ban chuyên môn như thường lệ, đại diện ban lãnh đạo bệnh viện đã thay mặt toàn thể nhân viên bệnh viện gửi lời chúc mừng tới TS.BS Nguyễn Anh Dũng trên cương vị công tác mới. Trong buổi giao ban “đặc biệt” này, TS.BS Nguyễn Anh Dũng bày tỏ sự trân trọng khi được lãnh đạo cấp trên tin tưởng, đề đạt vào nhiệm vụ quản lý mới đồng thời bày tỏ quyết tâm dù ở vị trí, hoàn cảnh nào cũng luôn khắc ghi mình là một thầy thuốc của Nhân dân, dành hết sức lực, tâm trí để hoàn thành nhiệm vụ. Dưới sự lãnh đạo của ngành y tế, Sở Y tế TP, TS.BS Nguyễn Anh Dũng sẽ nỗ lực hòan thành nhiệm vụ được giao, góp phần cho công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân. TS.BS Nguyễn Anh Dũng cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến tập thể các thầy cô các thế hệ, tập thể anh em trong ngôi nhà chung  Nhân dân Gia Định đã “giáo dưỡng” mình trong hơn 30 năm làm việc, gắn bó tại Bệnh viện. 

TS.BS Nguyễn Anh Dũng khẳng định: “ Lãnh đạo của ngành y tế, của thành phố giao nhiệm vụ mới cho tôi không chỉ dựa vào năng lực cá nhân mà là sự tín nhiệm với thương hiệu Bệnh viện Nhân dân Gia Định, những sự phấn đấu, những thành tích mà Bệnh viện Nhân dân Gia định đã đạt được. Đây là nơi tôi đã được sinh ra, học tập và trưởng thành. Từ khi tôi còn là một phẫu thuật viên ngoại khoa với ca mổ nội soi đầu tiên đến tháng 10 năm 2005 chuyển qua với vai trò Phó phòng Kế hoạch tổng hợp với những khó khăn thách thức của công cuộc số hoá để vận hành khu vực ngoại trú mới. Sau đó tiếp tục được tín nhiệm làm Phó Giám đốc và được bổ nhiệm là Giám đốc vào năm 2016. Tuy không còn trực tiếp điều hành công việc, Chiếc Logo Bệnh viện Nhân dân Gia Định không nằm trên vai áo nhưng sẽ luôn trong tim tôi. Dù đi đâu làm gì tôi cũng sẽ giữ gìn và phát huy những gì mà truyền thống bệnh viện đã đào tạo tôi – một người thầy thuốc của nhân dân – làm mọi việc để phục vụ tốt nhất cho sức khỏe của người dân”.

TS.BS Nguyễn Anh Dũng cũng kỳ vọng ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ chủ chốt cùng tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện sẽ đoàn kết, chung sức vượt mọi khó khăn để tiếp tục hoàn thành các công việc còn đang dang dở như tái thiết bệnh viện sau dịch Covid-19, hoàn thiện khu điều trị nội trú 15 tầng, triển khai thành công bệnh án điên tử toàn bệnh viện...

TS.BS Nguyễn Hoàng Hải cùng BS CKII Lưu Hiếu Thảo – Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến TS.BS Nguyễn Anh Dũng đã như một người anh lớn chỉ bảo từ chuyên môn đến công tác quản lý cho đội ngũ lãnh đạo bệnh viện. Dưới sự điều hành của TS.BS Nguyễn Anh Dũng từng khoa phòng đã có sự phát triển về chuyên môn rõ nét. Công tác chăm lo cho bệnh nhân - thân nhân được lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ với một câu nói thường được nhắc đến trong mỗi buổi giao ban : “ Các đồng chí hãy xem người bệnh như là người thân của mình, để chăm sóc và điều trị”. Bên cạnh đó hoạt động đoàn thể, tổ chức cán bộ, mọi tâm tư tình cảm của nhân viên y tế đều được Bác sỹ Giám đốc lắng nghe và tim mọi cách để làm sao hài hoà giữa lợi ích cá nhân và tập thể.

Đại diện lãnh đạo các khoa phòng cũng chia sẻ các kỉ niệm cũng như thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục đoàn kết, phát triển chuyên môn kỹ thuật giữ gìn và phát huy truyền thống, thương hiệu của Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Một số hình ảnh chúc mừng TS.BS Nguyễn Anh Dũng nhận nhiệm vụ mới :


Tin nổi bật

Tìm bác sĩ

Video