HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG 2023

Sáng ngày 29/12/2022, Bệnh viện Nhân dân Gia Định long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức – Người lao động năm 2023 với sự tham dự của 168 đại biểu.

Tham dự Hội nghị có ông Trần Đăng Công Nghĩa - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế. Về phía Bệnh viện Nhân dân Gia Định có TS.BS Nguyễn Hoàng Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; BS.CKII Đinh Hữu Hào – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc bệnh viện; TS.BS Võ Hồng Minh Công – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc bệnh viện; BS.CKII Trần Quốc Hưng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cùng các đại biểu đại diện cho viên chức – người lao động của các khoa/phòng.

Trong khuôn khổ của Hội Nghị, Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị Quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm 2022 và Hội nghị Công chức, viên chức tại cấp khoa, phòng và tổ công tác; Báo cáo tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2022; Kế hoạch hoạt động bệnh viện năm 2023; Quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế thi đua khen thưởng năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng hoạt động 2023 -2024, đồng thời bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024.

Bên cạnh đó, Đoàn Chủ tịch cũng tiếp thu ý kiến và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, viên chức, người lao động đối với nội dung thuộc thẩm quyền và bàn luận các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Cuối chương trình Ban lãnh đạo và Công đoàn Bệnh viện đã ký cam kết thi đua để thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, định hướng đã đề ra góp phần phát triển về chuyên môn, chăm lo tốt hơn nữa đời sống tinh thần của viên chức – người lao động trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Hội nghị Viên chức – Người lao động năm 2023:

 


Tin nổi bật

Tìm bác sĩ

Video