BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH CHÚC MỪNG HAI TÂN PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2025
Bệnh viện Nhân dân Gia Định trân trọng chúc mừng PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện và PGS.TS.BS Mai Phan Tường Anh – Phó Giám đốc Bệnh viện vừa được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2025. Đây là niềm vinh dự lớn của tập thể bệnh viện và là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của hai tân Phó Giáo sư trong hành trình cống hiến cho sự nghiệp y tế.

Thành quả này ghi nhận một cách xứng đáng những đóng góp nổi bật của hai tân Phó Giáo sư trong công tác khám chữa bệnh, phát triển chuyên môn, nghiên cứu khoa học và đào tạo thế hệ bác sĩ trẻ. Dưới sự lãnh đạo tận tâm, bản lĩnh và đầy trách nhiệm của PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Hải và PGS.TS.BS Mai Phan Tường Anh, Bệnh viện Nhân dân Gia Định ngày càng đổi mới, nâng cao chất lượng điều trị, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của người dân.

Không chỉ là những người lãnh đạo giàu kinh nghiệm, hai Phó Giáo sư còn là những nhà giáo mẫu mực, luôn dành nhiều tâm huyết cho hoạt động đào tạo, hướng dẫn nghiên cứu và truyền đạt kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cho các thế hệ học viên và bác sĩ trẻ. Hình ảnh người thầy – người bác sĩ tận tâm, luôn đặt người bệnh làm trung tâm, đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ trong toàn bệnh viện.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định xin gửi lời chúc mừng trân trọng đến hai Phó Giáo sư. Kính chúc hai Phó Giáo sư luôn mạnh khỏe, tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu và có thêm thật nhiều đóng góp quý báu cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, công tác đào tạo và sự phát triển của ngành y tế nước nhà.
